Đã có chồng nhưng vẫn bị trai quấy rối

Đã có chồng nhưng vẫn bị trai quấy rối

Bị quấy rối thì em phải làm thế nào? Em năm nay 25 tuổi đã có chồng và có 1 con. Dạo gần đây, có một anh ở cách nhà em 4, 5 cây số thường xuyên nhắn tin, gọi điện tán tỉnh em. Chồng em cũng đã biết chuyện này. Em cũng đã nói với anh ấy là em là người đã có chồng rồi nhưng anh ấy vẫn cứ cố tình nhắn tin vào máy của em.Lời tâm sự

Em chẳng biết mặt mũi anh ấy như thế nào nữa mà cứ bị anh ấy quấy rối. Chồng em cũng đã nhiều lần nghe máy, cũng đã chửi anh ấy rất nhiều nhưng anh ấy vẫn không thay đổi. Em còn tháo sim điện thoại ra mấy ngày  liền nhưng khi lắp vào thì anh ấy lại vẫn gọi và nhắn tin. Mong chuyên gia tâm lý cho em một lời khuyên để em tránh được chuyện bị quấy rối phiền phức này.

Chuyên gia tham vấn tâm lý:

Bạn thân mến! cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi lời tâm sự về chuyên mục Tư vấn tâm lý tình yêu, hôn nhân gia đình của Tư vấn An Nam, băn khoăn của bạn chuyên gia của chúng tôi chia sẻ như sau:

Việc một người  phụ nữ đã có chồng, có con mà vẫn được một anh chàng theo đuổi, tán tỉnh nhiệt tình như vậy thì ngoài việc cảm thấy có chút phiền phức ra có lẽ cũng không tránh khỏi việc có những cảm xúc vui vui. Điều đó cũng phần nào chứng tỏ bạn là một người phụ nữ có sức thu hút, chứng tỏ bạn là một người phụ nữ đẹp. Tuy bạn không thể đáp lại tình cảm của anh chàng kia được nhưng phụ nữ nói chung là thích càng nhiều người theo đuổi mình càng thấy được giá trị của bản thân phải không bạn?

Tuy nhiên, sự hâm mộ của anh chàng kia có vẻ đã vượt quá giới hạn thông thường. Bạn nên chấm dứt ngay sự phiền phức đó lại vì rất có thể sự phiền phức này sẽ ảnh hưởng tới tình cảm vợ chồng của hai bạn. Thậm chí, sự phiền phức này có thể dẫn tới sự xô xát giữa hai người đàn ông chứ không chỉ dừng lại ở việc chồng bạn có những lời nói không hay. việc bạn không biết mặt mũi anh chàng kia thế nào chứng tỏ bạn và anh ấy không hề có sự tiếp xúc trực tiếp mà chỉ biết nhau qua điện thoại. Để giải quyết được vấn đề này, chúng tôi nghĩ rằng không có gì là  quá khó khăn. Chúng tôi xin đưa ra hai phương án sau đây để bạn tham  khảo và lựa chọn.

Quấy rối

Tổng đài tư vấn Tâm lý – Tình yêu – Hôn nhân gia đình trực tuyến: 24/7: 19006172

Phương án thứ nhất là bạn bỏ sim hiện nay đang sử dụng và dùng một số điện thoại khác. Bởi lẽ, anh chàng kia chỉ vô tình biết được số điện thoại của bạn và giữa hai người không có nhiều mối liên quan cho nên việc bạn không sử dụng số điện thoại đó nữa sẽ cắt đứt hoàn toàn sự phiền phức mà anh ấy gây ra.

Nếu như bạn sợ chuyện thay số điện thoại có thể làm ảnh hưởng tới sự liên lạc của bạn với những người thân thì bạn có thể đổi sang dùng số điện thoại của chồng và chồng dùng số điện thoại của bạn. Phương án này vừa giúp chấm dứt  việc nhắn tin, gọi điện của anh chàng kia với bạn vừa không bị gián đoạn những mối quan hệ của vợ chồng.

Chúc vợ chồng bạn hạnh phúc!

Bài viết liên quan:

Cập nhật : 22-04-2019 bởi tuvanannam

Bài liên quan


CÓ THỂ BẠN CHƯA XEM

Gửi bình luận

CÔNG TY TƯ VẤN AN NAM - CHÌA KHÓA MỞ CỬA NGÔI NHÀ HẠNH PHÚC CỦA BẠN

Số điện thoại: 19006172

Email: tuvanannam@gmail.com

Gọi ngay