Người bạn yêu sẽ cảm thấy hạnh phúc khi nhận được những cử chỉ này

Người bạn yêu sẽ cảm thấy hạnh phúc khi nhận được những cử chỉ này

Khi yêu một ai đó, ta luôn muốn dành cho đối phương thật nhiều sự quan tâm, chăm sóc để họ hiểu rõ hơn về tình cảm của mình. Nhưng sự yêu thương, quan tâm cũng cần phải đúng cách, khi đó người bạn yêu sẽ hạnh phúc và yêu bạn, trân trọng tình cảm bạn dành cho họ nhiều hơn.Tình yêu đích thực là liều thuốc mang đến cho ta sự vui tươi, hạnh phúc, tự tin trong cuộc sống. Nhưng điều gì đó duy trì quá lâu cũng sẽ đi đến giai đoạn thích ứng về mặt tình cảm, và một lúc nào đó ta cảm thấy nhàm chán chứ không còn có được niềm hạnh phúc như ban đầu nữa. Lúc này, một số hành động “sến” trong tình yêu sẽ giúp ta hâm lại tình cảm của mình, khiến ta cảm thấy vui vẻ, hạnh phúc hơn.

1. Ôm thật chặt từ phía sau

“Hình như hôm nào em đứng chải đầu và nấu ăn chồng em cũng lại ôm từ phía sau và lắc lư. Mặc dù ngày nào cũng thế nhưng mà hôm nào em cũng thích và vui lắm.”

“Thật hạnh phúc biết bao mỗi khi được người thương nhẹ nhàng tiến lại gần và ôm từ phía sau. Một cảm giác ấm áp lan tỏa…được ôm gọn trong vòng tay mới thấy an toàn làm sao”

“Thường xuyên được chồng ôm từ phía sau, dù đã là vợ chồng nhiều năm rồi. Cảm thấy thật ấp áp và tựa hồ như sự vững chãi, tin cậy.”

Thực vậy, cái ôm từ phía sau mang lại sự ấm áp, an toàn, chân thành và chở che cho người được nhận nó. Nếu bạn thực sự yêu một ai đó, hãy đừng ngần ngại thực hiện hành động này nhiều hơn với đối phương.

2. Nắm tay nhau qua đường

Liệu có ai yêu nhau từ một cái nắm tay không? Có lẽ là không, cũng có thể là có, tôi chẳng thể nào khẳng định điều đó. Tuy nhiên, một cái nắm tay đầy chắc chắn, bình yên thể hiện sự bảo vệ, che chở cho đối phương sẽ khiến đối phương cảm thấy an tâm và cũng rất dễ rung động.

Trái tim người con gái đôi khi không phải rung động từ những điều gì quá to tát, lớn lao; mà chỉ từ những hành động đơn giản từ một ánh nhìn trìu mến, một cái nắm tay yêu thương hay những sự hỏi han ân cần như vậy. Cảm giác được lo lắng, quan tâm, che chở khi sang đường chắc chắn sẽ có ý nghĩa hơn trăm ngàn lời nói tình cảm khác. Vậy nên, bạn đừng ngại ngần khi làm điều đó nhé.

người bạn yêu sẽ hạnh phúc

3. Một bữa cơm tự nấu

Nhiều người vẫn nói rằng “Con đường ngắn nhất để đi đến trái tim là đi qua cái dạ dày”. Một bữa cơm, với những món đối phương thích, được nấu bằng tất cả tình yêu thương, sự quan tâm, chăm sóc chắc chắn sẽ khiến người nhận nó cảm động và trân trọng tình cảm của bạn hơn rất nhiều.

Một bữa cơm cùng với nhau còn mang lại cho nhau cảm giác ấm áp của một gia đình thực sự, vì vậy, đây cũng là cách thể hiện tình cảm chân thành, nghiêm túc của bạn và đối phương.

4. Tin nhắn thể hiện tình yêu thương bất ngờ

Tối tối chúc ngủ ngon, sáng sáng chúc buổi sáng tốt lành mới đầu sẽ tạo cho ta sự bất ngờ, cảm giác hạnh phúc, lâng lâng; nhưng khi yêu nhau một thời gian thì những hành động tình cảm đó dần trở thành thói quen, ta không còn cảm giác quá hạnh phúc.

Lâu lâu, bạn hãy thử làm mới tình cảm của mình bằng việc nhắn rằng “em nhớ anh”/”anh nhớ em” vào giữa buổi làm việc sẽ khiến cho người đó bất ngờ, hạnh phúc, và yêu bạn nhiều hơn.

5. Hỏi thăm sức khỏe cha mẹ người ấy

Bạn có thể hỏi thăm sức khỏe của bố mẹ người yêu bạn thông qua bạn ấy, hoặc thân hơn một chút rồi thì bạn cũng có thể gọi trực tiếp cho bố mẹ của bạn ấy. Có thể lúc bạn sẽ có chút ngại ngùng; nhưng đó là một cách để bạn có thể khẳng định tình cảm chân thành của mình.

Tình yêu được thể hiện qua nhiều khía cạnh khác nhau. Đôi khi, sự quan tâm, chia sẻ, yêu thương đối với người bạn yêu là điều tốt; nhưng nếu bạn quan tâm đến những người thân trong gia đình họ sẽ khiến họ trân trọng hơn những tình cảm bạn dành cho họ. Bên cạnh đó, bố mẹ người ấy cũng sẽ cảm thấy hài lòng, và biết đâu một lúc nào đó họ sẽ là cầu nối giữa bạn và người yêu khi hai người giận dỗi nhau.

Khi yêu một ai đó, ta luôn muốn dành cho đối phương thật nhiều sự quan tâm, chăm sóc để họ hiểu rõ hơn về tình cảm của mình. Nhưng sự yêu thương, quan tâm cũng cần phải đúng cách, khi đó người bạn yêu sẽ cảm thấy hạnh phúc và yêu bạn, trân trọng tình cảm bạn dành cho họ nhiều hơn.

Bài viết liên quan:

Cập nhật : 19-04-2019 bởi tuvanannam

Cùng chuyên mục


CÓ THỂ BẠN CHƯA XEM

Gửi bình luận

CÔNG TY TƯ VẤN AN NAM - CHÌA KHÓA MỞ CỬA NGÔI NHÀ HẠNH PHÚC CỦA BẠN

Số điện thoại: 19006172

Email: tuvanannam@gmail.com

Gọi ngay