0904030189

Phụ nữ thông minh nên biết cách chọn chồng

Cách chọn chồng phù hợp

Phụ nữ thông minh nên biết cách chọn chồng đây là thông điệp được gửi gắm trong bài viết dưới đây. Trong hơn 10 năm hai vợ chồng chung sống với nhau, tôi lúc nào cũng là một người vợ, một người mẹ, một người con dâu đảm đang, không ai có thể chê trách điều gì. Cứ ngỡ rằng được chồng yêu thương, cùng với sự khéo léo của tôi thì gia đình tôi sẽ hạnh phúc và êm ấm. Nhưng người ta nói đúng, tin nhiều quá chỉ khiến mình càng đau nhiều hơn.Lời tâm sự

Trong hơn 10 năm hai vợ chồng chung sống với nhau, tôi lúc nào cũng là một người vợ, một người mẹ, một người con dâu đảm đang, không ai có thể chê trách điều gì. Cứ ngỡ rằng được chồng yêu thương, cùng với sự khéo léo của tôi thì gia đình tôi sẽ hạnh phúc và êm ấm. Nhưng người ta nói đúng, tin nhiều quá chỉ khiến mình càng đau nhiều hơn.

Tôi có hai đứa con trai, hiện tại các cháu cũng 9, 10 tuổi cả rồi, không hiểu vì lý do gì mà anh lại có con riêng bên ngoài. Cũng vào mùa xuân của 3 năm trước, một cô gái gọi điện cho tôi và xưng là mẹ của con anh. Lúc ấy, tôi không thể tin nổi những gì mình nghe thấy, nhưng vì vẫn có sự nghi ngờ nên tôi không tin cô ta. Mọi chuyện làm tôi rối bời, khi tôi hỏi được mọi thông tin từ cô ta thì tôi mới mở lời hỏi chuyện chồng mình. Anh thừa nhận nhưng không nói gì về người phụ nữ ấy.

3 năm trôi qua mà chúng tôi vẫn chưa thể giải quyết xong chuyện này. Chưa một lần tôi biết đến cô ta là ai, đứa bé đó như thế nào, mọi chuyện cũng chỉ là do cô kia nói và chồng tôi thừa nhận. Anh ta bảo hai người không có quan hệ tình cảm gì cả, chỉ là một lần tình cờ gặp và xảy ra chuyện đó, cô ấy có bầu và đòi anh chịu trách nhiệm. Tôi buồn và luôn lo lắng, suy nghĩ về chuyện này khiến người gầy dộc đi, đêm không ngủ được, làm gì cũng không tập trung. Cuộc sống vợ chồng cũng tệ đi theo thời gian.

phụ nữ thông minh nên biết cách chọn chồng

HOTLINE tư vấn Tâm lý – Tình yêu – Hôn nhân gia đình trực tuyến 24/7: 0904030189

Vì tôi còn yêu anh, vì thương con cái, vì ông bà nội cũng là người rất thương tôi nên tôi không nỡ ly hôn với chồng. Hơn nữa, tuy bên ngoài như vậy nhưng về nhà, anh là một người chồng rất chu đáo với vợ con. Nhưng mỗi lần cô gái kia nhắn tin hay gọi điện cho anh bảo con bị ốm, con thế này, con thế khác để anh đến tôi lại rất khó chịu. Tôi đề nghị anh đi xét nghiệm ADN để xác minh vì chính anh cũng không rõ đó có phải con mình không. Nếu nó đúng là con của anh tôi sẵn sàng nhận về nuôi, chăm sóc như con mình, nhưng không hiểu vì lý do gì mà anh còn chưa nói với cô ta.

Gần đây, tôi phát hiện ra chồng tôi còn có mối quan hệ khác với một người phụ nữ lạ. Cô ta đã có gia đình và muốn anh chia tay với vợ để hai người họ đến với nhau. Tôi đã đọc và lưu giữ lại những dòng tin nhắn đó, anh thì không thừa nhận và từ đó tôi không thể nào đụng được vào điện thoại của chồng nữa. Khi mọi chuyện đang rối bời thì chuyện này lại càng tôi suy sụp nhiều hơn. Tôi cũng không thể hiểu chồng mình là người như thế nào, một đằng anh vô cùng tốt với gia đình, mặt khác lại phản bội tôi. Tôi phải làm sao đây?

Khi tôi cân nhắc đến việc ly hôn, trong lúc nóng giận tôi đã viết đơn ly hôn, nhưng anh không ký. Anh không muốn bố mẹ anh lo vì giờ ông bà cũng có tuổi, chuyện mà vỡ lở ra thì ông bà sẽ không chịu đựng được. Có lúc tôi từng nghĩ anh ở bên tôi là vì gia đình thật sự hay chỉ vì lo cho bố mẹ anh. Càng nghĩ tôi càng mệt mỏi, rối bời, tôi phải làm gì để giải quyết những chuyện này, cứ tiếp tục sống với người đàn ông mà tôi yêu thương liệu có phải một điều tốt không? Phải chẳng tôi không đủ thông minh để lựa chọn cho mình một người chồng tốt.

Bài viết liên quan:

Cập nhật : 02-02-2021 bởi nam le

Bài liên quan


CÓ THỂ BẠN CHƯA XEM

Gửi bình luận

CÔNG TY TƯ VẤN AN NAM - CHÌA KHÓA MỞ CỬA NGÔI NHÀ HẠNH PHÚC CỦA BẠN

Số điện thoại: 0904030189

Email: tuvanannam@gmail.com