“Bao giờ lấy chồng?” một câu hỏi muôn thuở với cô nàng FA

Bao giờ lấy chồng

Các cô nàng đã tầm 25 đổ đi có lẽ sẽ thường xuyên được nghe câu hỏi này hơn, đặc biệt dịp tết đến xuân về này đến nhà ai cũng sẽ được hỏi gặng câu bao giờ lấy chồng đối với cô nàng đã có người yêu rồi thì mạnh dạn thoải mái trả lời nhưng đối với cô nàng vẫn còn FA thì quả thực đau đầu và không thoải mái chút nào với những câu hỏi như vậy.Chia sẻ của An Nam

Các cô nàng đã tầm 25 đổ đi có lẽ sẽ thường xuyên được nghe câu hỏi này hơn, đặc biệt dịp tết đến xuân về này đến nhà ai cũng sẽ được hỏi gặng câu “bao giờ lấy chồng” đối với cô nàng đã có người yêu rồi thì mạnh dạn thoải mái trả lời nhưng đối với cô nàng vẫn còn FA thì quả thực đau đầu và không thoải mái chút nào với những câu hỏi như vậy.

Thật khổ tâm với cô nàng FA, cũng xinh đấy chứ, cũng nghề nghiệp ổn định đấy chứ, mà chẳng hiểu sao đến giờ vẫn chưa có người nào yêu. Mỗi dịp tết đến xuân về là các cô nàng bị ngập tràn với những câu hỏi “bao giờ lấy chồng”, “không lấy chồng còn đợi chờ gì nữa”, “cứ kén cho lắm vào để rồi bây giờ chẳng ai thèm yêu” Tết đến chẳng muốn đi đâu chơi, đã ở nhà rồi cũng không yên thân. Chuyện đau đầu còn chưa hết đâu, bố mẹ cũng không thôi giục giã từng ngày đến mức cũng chẳng muốn về quê luôn rồi.

bao giờ lấy chồng

Tổng đài tư vấn Tâm lý – Tình yêu – Hôn nhân gia đình trực tuyến 24/7: 19006172

Có lẽ chỉ có những người thường được đặt câu hỏi này mới hiểu được sự mệt mỏi thế nào, mỗi ngày họp lớp thấy chúng bạn có đôi có cặp, thậm chí còn có cả con thơ đáng yêu ơi là đáng yêu. Trong lòng buồn lắm chứ, cũng thèm có được những hình ảnh như vậy. Nhiều chị em phụ nữ ở tuổi 25, 30 có thể bị rơi vào trạng thái cuống cuồng thôi thì chọn đại cho xong vì có nhiều người giục giã quá, nhưng đối với tôi lại quan niệm rằng phụ nữ chỉ hơn nhau ở tấm chồng nếu mình sai ở bước đầu tiên có thể sẽ mất tất cả nên không thể nhắm mắt đưa chân được.

Đàn ông ngoài kia chẳng thiếu, nhưng để tìm được một người phù hợp thì không đơn giản, nỗi lo lắng chọn nhầm người càng làm cho người phụ nữ thấy lo lắng hơn, “Thạch Sanh” thì ít mà “Lý Thông” , kẻ “Sở Khanh” cũng chẳng thiếu, tôi đã có những suy nghĩ như vậy nên chẳng dám tìm hiểu một ai, cứ miệt mài lo cho sự nghiệp của mình mà chẳng muốn suy nghĩ gì thêm.

Hãy cứ tự tin rằng chúng ta xứng đáng tìm được một người phù hợp và chúng ta có khả năng đó, hơn nữa một phần cũng là cái duyên cái số. Khi có duyên thì nhất định sẽ tới, chẳng cần cầu mong cũng vẫn vậy. Đừng vội vàng trao cuộc đời mình cho một người chúng ta chưa tin tưởng, nó sẽ làm hạnh phúc của bạn gặp nhiều nguy hiểm, chúng ta làm tất cả cũng chỉ để tìm kiếm một cuộc sống hạnh phúc hơn.

Bài viết liên quan:

Cập nhật : 01-07-2019 bởi nguyen Ha

Cùng chuyên mục


CÓ THỂ BẠN CHƯA XEM

Gửi bình luận

CÔNG TY TƯ VẤN AN NAM - CHÌA KHÓA MỞ CỬA NGÔI NHÀ HẠNH PHÚC CỦA BẠN

Số điện thoại: 19006172

Email: tuvanannam@gmail.com

Gọi ngay