Trở thành nô lệ tình dục do quen nhau qua mạng xã hội

Nô lệ tình dục

Tôi quen Hùng qua mạng xã hội, hai người lúc đầu chỉ nói chuyện bình thường với nhau, nhưng sau đó chúng tôi đã gặp mặt. Nhiều lần hẹn gặp, nói chuyện đi chơi với nhau, tôi cũng cởi mở hơn với Hùng. Lần ấy tôi bị anh ta lừa vào khách sạn và bị cưỡng bức. Từ đó tôi trở thành nô lệ tình dục của anh ta.Lời tâm sự

Khoảng thời gian này tôi đang phải đối mặt với những khó khăn trong cuộc đời mà không biết nên làm gì lúc này. Sự lựa chọn nào sẽ tốt cho tôi, sẽ giúp tôi có cuộc sống thoải mái hơn.

Hùng là chàng trai tôi quen qua mạng tính đến nay đã được 6 tháng, lúc đầu hai người chỉ nói chuyện bình thường, dần dần hai chúng tôi có tình cảm với nhau. Tôi là người cẩn thận nên cũng không tin tưởng hoàn toàn ở anh, đôi chút có sự nghi ngờ vì chưa biết rõ về anh. Tình cảm tôi dành cho anh cũng chỉ là thích thôi chứ cũng không thể gọi là tình yêu.

Sau khi nói chuyện với nhau được 1 tháng qua mạng, chúng tôi chính thức gặp mặt ở bên ngoài. Lần đầu gặp gỡ nhưng hai đứa như đã thân thiết từ lâu, trò chuyện cũng rất thoải mái. Mỗi lần hẹn gặp mặt đi chơi càng ngày càng tăng lên, anh cũng thể hiện tình cảm với tôi nhưng tôi chưa đồng ý.

nô lệ tình dục

Chúng tôi quen nhau qua mạng xã hội………………………

Có lần anh hẹn tôi đi chơi nhưng lại mang vào khách sạn, tôi hỏi vào đây làm gì thì anh bao biện vào gặp người bạn từ Nam ra đây đi du lịch. Tin lời anh tôi cũng đi vào và hôm đó, anh đã cưỡng bức tôi. Tôi thật sự rất hốt hoảng với những chuyện xảy ra, tôi sợ anh ta đến mức thay số điện thoại và chuyển chỗ ở. Nhưng không biết lý do gì lần nào anh ta cũng tìm được tôi, gọi điện cho tôi hàng trăm lần mỗi ngày nhưng tôi không bốc máy.

Chuyện của tôi tôi không dám nói với ai hết, anh ta dọa nếu tôi nói ra sẽ giết tôi và cho cả gia đình tôi biết tôi là người như thế nào. Những lời chửi mắng của anh ta qua các tin nhắn tôi cũng không trả lời. Anh ta tìm đến tận nhà tôi, bắt tôi quan hệ với anh ta, phục vụ anh ta như tôi là một người làm nghề. Tôi đau xót vô cùng, nhưng tôi không thể để những bức hình của tôi lan tỏa trên mạng xã hội, cha mẹ tôi biết sẽ như thế nào.

tro-thanh-no-le-tinh-duc-do-quen-nhau-qua-mang-xa-hoi

Tổng đài tư vấn Tâm lý – Tình yêu – Hôn nhân gia đình trực tuyến 24/7: 19006172

Khoảng thời gian qua tôi sống như một kẻ bán hoa, cứ có nhu cầu là anh ta đến, ngày có khi đến nhiều lần và tôi phải cắn răng chịu đựng như vậy. Tôi biết phải làm sao khi cuộc sống của tôi ngày càng bế tắc thế này.

Khi bị nhiều lần như thế tôi cũng có ý định báo công an nhưng tôi vẫn sợ, sợ mọi người sẽ nghĩ tôi thế nào. Tôi sống mà không bằng chết, tôi già đi trông thấy, mọi thứ tôi dường như muốn vứt bỏ hết. Có lần tôi cũng đã vào Nam để tránh anh ta, nhưng rồi anh ta cũng tìm được tôi, tôi không biết tại sao nữa. Tôi cứ có cảm giác như lúc nào anh ta cũng theo sau tôi không rời. Một người vô cùng đáng sợ, tôi phải làm sao khi cuộc sống của tôi đang trên bờ vực thế này.

Bài viết liên quan:

Cập nhật : 02-07-2019 bởi nam le

Cùng chuyên mục


CÓ THỂ BẠN CHƯA XEM

Gửi bình luận

CÔNG TY TƯ VẤN AN NAM - CHÌA KHÓA MỞ CỬA NGÔI NHÀ HẠNH PHÚC CỦA BẠN

Số điện thoại: 19006172

Email: tuvanannam@gmail.com

Gọi ngay