Một số hiểu biết về trung tâm tư vấn tâm lý ở Hà Nội

Một số hiểu biết về trung tâm tư vấn tâm lý ở Hà Nội

Trung tâm tư vấn An Nam 19006172 là một trong số những trung tâm tư vấn tâm lý ở Hà Nội đầu tư rất nhiều trong lĩnh vực tâm lý với mong muốn mang đến một dịch vụ tốt nhất cho khách hàng các lĩnh vực đa dạng như: tâm lý, tình cảm, tình yêu, đồng tính, khủng hoảng tâm lý, bạo lực gia đình…Xã hội ngày càng phát triển, đời sống của con người ngày càng nâng cao. Những người sống trong xã hội hiện đại, họ không chỉ quan tâm đến vấn đề cơm áo gạo tiền, mà còn để ý nhiều hơn các vấn đề về tâm lý, tinh thần của con người. Bên cạnh đó, cuộc sống hiện đại kéo theo sự phát triển; nhưng đồng thời cũng làm xuất hiện nhiều vấn đề về tinh thần như: căng thẳng, lo âu, trầm cảm, tự kỷ, ám ảnh, mâu thuẫn, xung đột vợ chồng, bố mẹ, con cái… Những lúc gặp phải vấn đề đó, thật sự rất khó để tự bản thân mỗi người có thể vượt qua được vì chẳng biết làm cách nào để vượt qua. Thậm chí cả gia đình, người thân nhiều khi cũng chẳng biết làm cách nào để giúp đỡ. Trong trường hợp này, nhiều người tìm kiếm trung tâm tư vấn tâm lý để gặp được chuyên gia trong lĩnh vực này hỗ trợ.

Cũng bởi thực tế đó, các trung tâm tư vấn tâm lý cũng được mở ra rất nhiều nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng, nhất là ở các thành phố lớn: Hà Nội, Thành phố Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Nha Trang… Có thể do ở các thành phố lớn, mức sống cao và điều kiện kinh tế phát triển nên người ta quan tâm đến vấn đề tinh thần nhiều hơn, hoặc cuộc sống gấp gáp đôi khi cũng mang lại nhiều gánh nặng về mặt tâm lý.

trung tâm tư vấn tâm lý

Tổng đài tư vấn Tâm lý – Tình yêu – Hôn nhân gia đình trực tuyến 24/7: 19006172

Đến với các Trung tâm tư vấn tâm lý, bạn sẽ được gặp gỡ các chuyên gia có chuyên môn và giàu kinh nghiệm về các vấn đề mà bạn đang gặp phải từ những khó khăn về mặt tâm lý trong cuộc sống hàng ngày, như: thiết lập các mối quan hệ; thích ứng môi trường mới; căng thẳng trong học tập, tình yêu, tình bạn; mâu thuẫn trong mối quan hệ với bố mẹ… Cho đến những khó khăn liên quan về mặt bệnh lý như: tự kỷ, trầm cảm, rối loạn lo âu, ám ảnh tâm lý… Được nói chuyện với các chuyên gia, bạn sẽ có thể nhìn nhận được vấn đề từ nhiều góc độ hơn, cân nhắc tỉ mỉ hơn về các lựa chọn mà mình đang phân vân, và đưa ra cách thức, giải pháp cho vấn đề mình đang gặp phải một cách phù hợp nhất. Với đạo đức chuyên môn nghề nghiệp của các chuyên gia được đào tạo ở các cơ sở uy tín, chất lượng; bạn yên tâm là bạn sẽ luôn được tôn trọng, chấp nhận với những gì vốn có của con người bạn, và những câu chuyện mà bạn chia sẻ sẽ là bí mật giữa chúng tôi và bạn trừ những trường hợp bạn đang cố tình gây hại cho bản thân mình, hoặc làm hại tới người khác.

Trung tâm tư vấn An Nam 19006172 là một trong số những trung tâm tư vấn tâm lý ở Hà Nội đầu tư rất nhiều trong lĩnh vực tâm lý với mong muốn mang đến một dịch vụ tốt nhất cho khách hàng các lĩnh vực đa dạng như: tâm lý, tình cảm, tình yêu, đồng tính, khủng hoảng tâm lý, bạo lực gia đình… Cùng với quá trình hình thành, hoàn thiện và phát triển, Trung tâm tư vấn An Nam tự hào vì đã và đang nhận được những phản hồi tích cực từ phía khách hàng có khó khăn về tâm lý và cần nhận được sự trợ giúp.

Với hai hình thức tư vấn là tư vấn qua điện thoại và tư vấn trực tiếp tại văn phòng, nhằm tạo điều kiện hỗ trợ cho khách hàng một cách tốt nhất; trung tâm hy vọng có thể đáp ứng cho nhu cầu của cả những khách hàng ở quanh Hà Nội và cả khách hàng ở xa.

Đến với trung tâm tư vấn tâm lý sẽ là một lựa chọn tốt những lúc bạn đang cảm thấy khó khăn, mệt mỏi, bế tắc với những vấn đề xảy ra xung quanh cuộc của bản thân và của cả những người xung quanh bạn.

Thân ái,

Bài viết liên quan:

Cập nhật : 29-03-2019 bởi Doan Lan

Bài liên quan


CÓ THỂ BẠN CHƯA XEM

Gửi bình luận

CÔNG TY TƯ VẤN AN NAM - CHÌA KHÓA MỞ CỬA NGÔI NHÀ HẠNH PHÚC CỦA BẠN

Số điện thoại: 19006172

Email: tuvanannam@gmail.com

Gọi ngay