Có hứng thú với người nhiều tuổi có sao không?

Hứng thú với người nhiều tuổi

Chuyên gia có thể giải đáp giúp em thắc mắc: em năm nay 26 tuổi, nhưng em chỉ có hứng thú với người nhiều tuổi hơn em khoảng 30 tuổi trở lên, còn khi nhìn các cô gái trẻ thì em không có hứng thú. Chuyên gia có thể giải thích và có biện pháp gì giúp em được không ạ?Tâm sự:

Chuyên gia có thể giải đáp giúp em thắc mắc: em năm nay 26 tuổi, nhưng em chỉ có hứng với những người nhiều tuổi hơn em khoảng 30 tuổi trở lên, còn khi nhìn các cô gái trẻ thì em không có hứng thú. Chuyên gia có thể giải thích và có biện pháp gì giúp em được không ạ?

Chuyên gia tư vấn Tâm lý:

Cảm ơn em đã gửi tâm sự về chuyên mục tư vấn Tâm lýTình yêu , Hôn nhân gia đình của Tư vấn An Nam.

Em thân mến, chúng tôi rất cảm ơn trước sự tin tưởng chia sẻ câu chuyện của em với chúng tôi. Chúng tôi nhận thấy rằng dường như em đang bối rối và lo lắng khi cảm thấy bản thân mình chỉ có hứng thú với những người nhiều tuổi hơn em khoảng 30 tuổi chứ không phải với những cô gái trẻ. Chúng tôi sẽ cùng em trao đổi vấn đề này, em nhé!

Em thân mến, em có chia sẻ em năm nay 26 tuổi, một độ tuổi trong giai đoạn phát triển hoàn thiện về mặt sinh lý cơ thể cũng như hoàn thiện nhân cách. Và em chỉ cảm thấy hứng thú và hấp dẫn với những người hơn em nhiều tuổi, mặc dù lúc này hoàn toàn em có thể có cảm thấy thu hút với người trẻ tuổi ngang tầm em khác. Không biết rằng điều này diễn ra được bao lâu rồi? Khi gặp gỡ đối tượng hơn 30 tuổi em cảm thấy bị thu hút bởi điều gì toát lên từ họ? Em có hứng thú về mặt sinh lý tình dục hay còn những khía cạnh nào khác? Mỗi lần nhìn những người lớn tuổi em cảm thấy như thế nào? Trong quá khứ, có sự kiện đặc biệt nào xảy ra với em mà có ảnh hưởng tới chuyện này hay không? Em hãy chia sẻ cho chúng tôi thêm nhé, sự chia sẻ của em sẽ giúp chúng tôi hiểu rõ hơn vấn đề em đang gặp phải.

hứng thú với người nhiều tuổi

Tổng đài tư vấn Tâm lý – Tình yêu – Hôn nhân gia đình trực tuyến 24/7: 19006172

Em à, sự hứng thú cũng như khoái cảm trong tình dục ở con người rất đa dạng và có nhiều trường hợp, đối tượng khác nhau. Có những người chỉ đạt được khoái cảm khi có sự giao thoa thể xác với những người trẻ tuổi, có những người chỉ cần được phô bày bộ phận sinh dục đã cảm thấy thỏa mãn. Ngoài ra, cũng có những người không có cảm giác với những người đồng trang lứa mà bị thu hút với những người lớn tuổi hơn. Những người đó có thể em khó nhận thấy được nhưng không phải là không có. Bởi xu hướng tình dục ở con người là rất đa dạng nhưng phần trăm người có xu hướng tình dục hơi khác biệt như vậy chiếm ít hơn phần còn lại.

Ngoài ra, có thể để thay đổi xu hướng tình dục của một người là rất khó, cũng như khó có thể biến hứng thú của em với người lớn tuổi ngày một ngày hai mà xóa đi như chưa từng tồn tại được. Nó thuộc vào một phần bản năng của con người. Dù vậy, nếu như em cảm thấy vẫn không thoải mái và điều này có nhiều ảnh hưởng tiêu cực tới cuộc sống của em thì em có thể tìm những trung tâm, phòng thăm khám chăm sóc sức khỏe tâm lý tình dục để họ có thể trợ giúp em một cách rõ ràng nhất. Chúc em có một tinh thần và sức khỏe tốt!

Thân ái,

Tư vấn An Nam.

Bài viết liên quan:

Cập nhật : 13-06-2019 bởi Thu Giang

Cùng chuyên mục


CÓ THỂ BẠN CHƯA XEM

Gửi bình luận

CÔNG TY TƯ VẤN AN NAM - CHÌA KHÓA MỞ CỬA NGÔI NHÀ HẠNH PHÚC CỦA BẠN

Số điện thoại: 19006172

Email: tuvanannam@gmail.com

Gọi ngay