Người đàn ông thích điều gì?

Thứ mà đàn ông cần?

Bạn có suy nghĩ tới việc biết được người đàn ông thích điều gì và mong đợi điều gì thì bạn có thể nắm được trái tim họ? Khi bạn cho người bạn yêu thương điều họ cần thì nhất định họ cũng không bao giờ từ bỏ mình để đi. Chia sẻ của An Nam

Bạn có suy nghĩ tới việc biết được người đàn ông cần gì và mong đợi điều gì thì bạn có thể nắm được trái tim họ? Khi bạn cho người bạn yêu thương điều họ cần thì nhất định họ cũng không bao giờ từ bỏ mình để đi. Dưới đây Tư Vấn An Nam xin chia sẻ những điều mà đàn ông thích để tất cả các bà vợ sẽ chú ý để khích lệ động lực trong người đàn ông của mình:

1. Thích thể hiện mình

Hãy tạo cơ hội cho người đàn ông của mình được trở thành người hùng, dù thế nào người đàn ông luôn muốn thể hiện tốt với người phụ nữ họ yêu thương. Họ sẽ muốn tìm cơ hội để được làm tốt những điều mà người họ yêu thương mong đợi, đặc biệt trong mắt tất cả mọi người xung quanh nên trong mọi tình huống hãy để người đàn ông của bạn được thể hiện. Điều đó sẽ làm anh ấy tự tin hơn và hạnh phúc khi ở bên bạn.

2. Thích được âu yếm

Người đàn ông mặc dầu mạnh mẽ tới mức nào họ cũng muốn về tới nhà được âu yếm, nũng nịu bởi thực lòng họ đã phải luôn thể hiện mình mạnh mẽ ở bên ngoài xã hội rồi họ cũng mệt mỏi. Các chị em hãy tích cực âu yếm chồng nhé, càng chung sống lâu càng phải có nhiều hành động cử chỉ chủ động âu yếm, có câu nói của Napoleon “người đàn ông có thể chinh chiến ngoài sa trường bách chiến bách thắng nhưng về tới nhà họ vẫn thua người đàn bà” ý thua họ dù có tức giận, dù có không hài lòng nhưng sự âu yếm, vuốt ve của bạn cũng làm họ từ một con hổ dữ trở thành  một con cừu non.

đàn ông thích điều gì

Tổng đài tư vấn Tâm lý – Tình yêu – Hôn nhân gia đình trực tuyến 24/7: 19006172

3. Thích được khen

Các chị em hãy tích cực khen người đàn ông của mình nhé, ai cũng thích được khen không riêng gì người đàn ông, nhưng đặc biệt người đàn ông sẽ có cảm giác mình có giá trị ít nhất là với người phụ nữ mà họ yêu thương, họ cảm giác cuộc sống của họ có nhiều động lực để phấn đấu. Chắc chắn người đàn ông của bạn sẽ làm nhiều điều để không phụ lòng mong đợi của bạn.

4. Thích được chinh phục

Có một nhà hiền triết đã nói “ người đàn ông luôn thích đi chinh phục và người phụ nữ lại luôn thích được chinh phục” chính vì vậy hãy tạo cơ hội để họ chinh phục tức làm cho vấn đề trở nên khó khăn, đừng quá dễ dãi với người đàn ông. Càng khó lại càng làm người đàn ông cảm thấy thú vị, sự thất bại trong chinh phục không làm cho người đàn ông cảm thấy nhục nhã mà ngược lại họ có cảm giác mình đã được chinh phục.

5. Thích hơn vợ

Mặc cảm đầu tiên của người con trai khi lập gia đình là không muốn mình thua thiệt so với vợ, sự thực đã có rất nhiều vấn đề xảy ra trong cặp vợ chồng khi mà người vợ giỏi giang hơn người chồng. Có thể bạn nghĩ bạn hoàn toàn có thể cân bằng được mọi thứ bằng sự khéo léo và tinh tế của mình nhưng quả thực sự tự ti thì nằm sâu trong suy nghĩ của người đàn ông. Chính vì vậy các chị em hãy nhớ rằng đừng bao giờ thể hiện mình giỏi hơn chồng, dù có giỏi hơn hãy giả vờ kém hơn, để người chồng cảm giác được tự tin, thoải mái khi sánh bước bên bạn.

Bài viết liên quan:

Cập nhật : 01-07-2019 bởi nguyen Ha

Bài liên quan


CÓ THỂ BẠN CHƯA XEM

Gửi bình luận

CÔNG TY TƯ VẤN AN NAM - CHÌA KHÓA MỞ CỬA NGÔI NHÀ HẠNH PHÚC CỦA BẠN

Số điện thoại: 19006172

Email: tuvanannam@gmail.com

Gọi ngay