Một số lợi ích của tư vấn đồng tính qua điện thoại

Một số lợi ích của tư vấn đồng tính qua điện thoại

Các dịch vụ tư vấn tâm lý ngày càng mở rộng khi xã hội ngày càng phát triển và quan tâm nhiều hơn đến đời sống tâm lý của con người. Trong số đó có dịch vụ tư vấn đồng tính qua điện thoại, nhằm phục vụ nhu cầu cho những những ai thuộc cộng đồng LGBT như: đồng tính, song tính, người chuyển giới… có những rào cản, khó khăn về tâm lý. Dưới đây là một số lợi ích của tư vấn đồng tính qua điện thoại, bạn có thể tham khảo để nếu có một lúc nào đó bạn có nhu cầu thì cũng có thể tìm đến sự trợ giúp kịp thời.Cũng giống như các dịch vụ tư vấn tâm lý khác, dịch vụ tư vấn đồng tính qua điện thoại là một trong những hình thức tư vấn gián tiếp, cùng với các hình thức khác như: tư vấn qua mail, tư vấn qua chat… Thực tế, mỗi hình thức tư vấn đều có những ưu điểm, nhược điểm khác nhau. Thế nhưng, trong khuôn khổ bài viết này, chúng tôi chỉ đề cập đến một số lợi ích khi các bạn lựa chọn hình thức tư vấn đồng tính qua điện thoại.

1. Tiết kiệm thời gian

Khi bạn lựa chọn hình thức tư vấn đồng tính hay các lĩnh vực khác qua điện thoại, bạn sẽ có thể nhận được sự trợ giúp của chuyên gia bất kỳ nơi đâu, dù ở nhà, ở nơi làm việc, hoặc đang đi công tác, du lịch ở đâu đó, thậm chí là đang ở nước ngoài. Bạn sẽ chẳng mất thời gian di chuyển từ chỗ mình ở đến nơi cung cấp dịch vụ, nhất là ở những trung tâm nằm ở cách xa nơi bạn ở.

Hình thức tư vấn qua điện thoại cũng sẽ giúp bạn tìm đến sự trợ giúp ngay khi bạn có nhu cầu mà không cần mất thời gian đặt lịch hẹn hoặc chờ lịch hẹn từ bên phía chuyên gia tư vấn tâm lý.

2. Tiết kiệm chi phí

Thường nếu bạn lựa chọn hình thức tư vấn đồng tính qua điện thoại bạn sẽ có thể tiết kiệm kinh tế hơn. Ví dụ, bạn chọn hình thức tư vấn tâm lý qua điện thoại, bạn sẽ chỉ mất phí qua điện thoại, trung bình từ khoảng 300-400.000/h tùy theo loại mạng điện thoại mà bạn sử dụng; còn nếu sử dụng hình thức tư vấn trực tiếp thì bạn sẽ mất từ khoảng 400 – 600.000/h. Thậm chí, nếu bạn sử dụng các hình thức khác như chia sẻ vấn đề của mình qua mail, qua chat, bạn còn có thể nhận được sự trợ giúp của chuyên gia mà không mất phí.

Thêm vào đó, cũng như đã nói ở trên khi bạn tìm đến dịch vụ tư vấn qua điện thoại thì bạn sẽ không tốn công và cũng đồng thời tiết kiệm được chi phí đi lại của mình.

lợi ích của tư vấn đồng tính qua điện thoại

Tổng đài tư vấn Tâm lý – Tình yêu – Hôn nhân trực tuyến 24/7: 19006172

3. Rút ngắn khoảng cách

Nếu ngày xưa, khi dịch vụ tư vấn tâm lý nói chung và dịch vụ tư vấn đồng tính qua điện thoại nói riêng chưa phổ biến, bạn cảm thấy khó khăn trong việc tìm kiếm dịch vụ khi có nhu cầu cần được trợ giúp. Thế nhưng, ở thời điểm hiện tại, khi lĩnh vực tâm lý học ngày càng phát triển, mạng lưới tư vấn tâm lý cũng ngày càng được mở rộng, việc bạn tìm kiếm đến một dịch vụ tư vấn tâm lý không phải là điều gì quá khó khăn. Hầu hết, các dịch vụ tư vấn qua điện thoại thường được quảng cáo và cập nhật thông tin rất nhiều ở trên mạng xã hội, bạn có thể tìm kiếm rất dễ dàng.

Bên cạnh đó, dù bạn đang ở nơi đâu, dịch vụ bạn đang mong nhận được sự hỗ trợ ở chỗ nào thì bạn cũng có thể liên hệ, kết nối với họ chứ không phải lo lắng vì khoảng cách quá xa mà không nhận được sự hỗ trợ kịp thời.

Đôi khi, với những người nhút nhát, tiếp nhận sự tư vấn qua điện thoại sẽ giúp họ có thể chia sẻ vấn đề của mình một cách dễ dàng hơn. Từ đó, chuyên gia có thể hỗ trợ họ tốt hơn khi đã hiểu được rõ về vấn đề mà khách hàng đang gặp phải.

4. Nhận được sự hỗ trợ kịp thời

Nếu với các dịch vụ tư vấn trực tiếp, bạn phải gọi điện đặt lịch hẹn với chuyên gia tư vấn trước để sắp xếp làm sao phù hợp với thời gian, địa điểm của hai bên. Thì đối với dịch vụ tư vấn gián tiếp qua điện thoại, bất cứ khi nào bạn gặp khó khăn trong vấn đề liên quan đến giới tính của mình, bạn có thể tìm đến ngay sự trợ giúp của chuyên gia mà không cần đặt lịch trước. Như vậy, bạn có thể giải tỏa cảm xúc của mình kịp thời và có thể có một ai đó giúp bạn tìm được ra cách giải quyết trong những khó khăn mà mình đang gặp phải.

Đồng tính mặc dù không còn bị cấm theo pháp luật; nhưng để tất cả mọi người chấp nhận một cách hoàn toàn thì thực sự không phải là điều dễ dàng, có thể đạt được trong ngày một ngày hai. Trên đây là một số lợi ích của tư vấn đồng tính qua điện thoại, bạn có thể tham khảo để nếu có một lúc nào đó bạn có nhu cầu thì cũng có thể tìm đến sự trợ giúp kịp thời.

Bài viết liên quan:

Cập nhật : 20-04-2019 bởi tuvanannam

Cùng chuyên mục


CÓ THỂ BẠN CHƯA XEM

Gửi bình luận

CÔNG TY TƯ VẤN AN NAM - CHÌA KHÓA MỞ CỬA NGÔI NHÀ HẠNH PHÚC CỦA BẠN

Số điện thoại: 19006172

Email: tuvanannam@gmail.com

Gọi ngay