0904030189

Ngoại tình vì chồng yếu sinh lý, nguyên nhân ngoại tình vô cùng thực tế

Có nhiều người ngoại tình nhưng giấu giếm không dám cho người khác biết vì sợ mất danh dự và sợ người khác chê cười. Để đến khi bị phát hiện ngoại tình mới vỡ lẽ chia sẻ cho người khác biết nguyên nhân là gì? Ngoại tình vì chồng yếu sinh lý là nguyên nhân được các bà vợ đưa ra khi đi “quan hệ” với người đàn ông khác. Lý do ngoại tình vô cùng thực tế hiện nay.

1. Tôi ngoại tình vì chồng yếu sinh lý  …

Ngoại tình vì chồng yếu sinh lý, không đáp ứng nổi “nhu cầu” của vợ nên cô ấy mới tìm đến người đàn ông khác khỏe mạnh hơn. Đó là câu chuyện của chị Duyên 30 tuổi ở Hải Phòng. Vốn sinh ra trong gia đình có truyền thống gia giáo, nên Thanh được học hành tử tế đến nơi đến chốn. Năm đó, sau khi tốt nghiệp đại học loại giỏi của một trường kinh tế, chị dễ dàng trúng tuyển vào công ty nước ngoài. Cũng từ đó mà chị và anh Lý – đồng nghiệp nảy sinh tình cảm. Chỉ sau 7 tháng hẹn hò mà anh chị quyết định về sống chung một nhà vì hợp tính hợp nết. Nhưng lấy nhau hơn 4 tháng nay chưa một lần chị được thỏa mãn, được nếm cái cảm giác gọi là “lên đỉnh”. Lần nào cũng vậy, chỉ mới nhập cuộc được khoảng 10 phút hay cùng lắm là 15 phút thì ‘cậu nhỏ’ đã ỉu xìu lúc nào chẳng hay. Cũng vì thế mà chị thấy ‘thiếu thốn’ vô cùng.

>>> Xem thêm: tư vấn tình yêu đơn phương cho mọi người

Lần nọ, vì công việc cấp trên giao mà anh Lý phải đi công tác ở Trung Quốc khoảng 2 tháng. Cũng trong thời gian này, chị thường xuyên online muộn và chat sex với nhân tình ảo trên mạng. Chỉ sau vài lần trò chuyện, chị cảm mến người đàn ông kia và 2 người hẹn hò, ‘tâm sự’. Trớ trêu thay, chưa hết thời hạn công tác nhưng anh được phép về sớm nên chị Duyên không hay biết, cũng vì muốn làm vợ bất ngờ nên anh Lý không muốn nói trước. Về đột ngột, anh Lý phát hiện đồ đạc lạ ở nhà mình và sau khi lên phòng ngủ thì anh mới chứng kiến tận mắt cảnh tượng mà người vợ vốn nết na thùy mị … ngoại tình. Chị ngoại tình vì chồng yếu sinh lý.

Không riêng gì chị Thanh, mà Hà – một cô gái trẻ cũng ngậm ngùi tìm ‘của lạ’ để bù đắp thiếu thốn nhu cầu thể xác mà chồng chị không đáp ứng được.

Hà 29 tuổi, chồng cô hơn cô những 10 tuổi. Trước Hà chỉ muốn lấy một người chồng bằng tuổi hoặc có hơn cũng chỉ 2-3 tuổi. Nhưng vì bố mẹ hai bên đã thỏa thuận và ép gả nên đành chấp thuận cuộc hôn nhân này. Thuở mới cưới nhau, chuyện vợ chồng không mặn mà bởi đơn giản là vì cưới nhưng không phải là tình yêu. Nhưng sau một thời gian khi chung sống, cảm nhận được người đàn ông bên mình là người trưởng thành, thành đạt và đúng là một bờ vai vững chắc cho mình nương tựa đi đến hết cuộc đời thì cô bắt đầu yêu anh và muốn được là vợ chồng thực sự.

Những tưởng trong các lần ‘gần gũi’ trước vì miễn cưỡng nên không ai làm thỏa mãn ai, nhưng khi bản thân mong muốn 2 người được hòa làm một thì ‘cuộc yêu’ cũng không thể trọn vẹn. Quá nhiều lần như vậy, Hà mới biết chồng mình bị yếu sinh lý.

Tình dục ‘lệch pha’ lâu ngày không được giải quyết, cô bắt đầu có ý tưởng ngoại tình vì chồng yếu sinh lý với mục đích chỉ để làm bản thân thấy thoải mái và thỏa mãn mà thôi. Dù biết nếu mọi việc bại lộ thì tình cảm vợ chồng sẽ bị rạn nứt, nhưng vì cái bản năng đó mà một thời gian sau cô quen một anh kỹ sư xây dựng và … Mỗi lần hẹn hò, cô đều chuẩn bị và tính toán rất kỹ nên đến nay đã gần 3 tháng có mối quan hệ ngoài luồng nhưng chồng cô vẫn chưa phát hiện được.

2. Vợ ngoại tình vì chồng yếu sinh lý? Đáng thương hay đáng trách

Đáng thương hay đáng trách còn tùy thuộc trong từng hoàn cảnh của mỗi người, xét khía cành tâm sinh lý họ đáng thương hơn bao giờ hết còn xét theo khía cạnh người phụ nữ của gia đình thì họ đáng trách hơn cả.

Họ đáng thương vì chồng không “chiều” họ như ý muốn khiến họ ngoại tình vì chồng yếu sinh lý. Chuyện “quan hệ” vợ chồng là chuyện vô cùng quan trọng quyết định đến cuộc sống hôn nhân. Khi vợ khỏe, chồng yếu, người phụ nữ thường chịu thiệt thòi hơn cả.

Họ đáng trách vì đi ngoại tình với người đàn ông khác khi vẫn có chồng bên cạnh. Họ trở thành kẻ phản bội, thành người không chung thủy, làm mất đi vẻ đẹp tâm hồn, nét thuần phong mỹ tục của phụ nữ Việt Nam khi không làm trọn trách nhiệm của người làm vợ, làm mẹ.

Như vậy, vợ ngoại tình vì chồng yếu sinh lý là câu chuyện hết sức thực tế trong cuộc sống hôn nhân gia đình hiện nay. Xét theo từng khía cạnh khác nhau mỗi con người sẽ có cách nhìn nhận vấn đề phụ nữ ngoại tình khác nhau nhưng suy cho cùng “đàn bà ngoại tình rất khó nhận được sự tha thứ của gia đình và xã hội như cánh đàn ông nên trước khi quyết định bước theo người đàn ông khác xin hãy suy nghĩ cho thật kỹ chị em nhé.

Bài viết liên quan:

Cập nhật : 16-11-2022 bởi Seo Ngon

Cùng chuyên mục


CÓ THỂ BẠN CHƯA XEM

Gửi bình luận

CÔNG TY TƯ VẤN AN NAM - CHÌA KHÓA MỞ CỬA NGÔI NHÀ HẠNH PHÚC CỦA BẠN

Số điện thoại: 0904030189

Email: tuvanannam@gmail.com