Kế hoạch của hộ FA trong ngày Valentine

Kế hoạch của hộ FA trong ngày Valentine

Ngày valentine đã tới, nếu bạn còn độc thân, bạn đã có kế hoạch gì cho ngày này chưa? Valentine là ngày lễ dành cho các cặp tình nhân, nhưng sẽ thật không công bằng nếu trong thời gian đó hội những người FA lại phải chịu cảm giác cô đơn và lạc lõng. Thay vì trốn chạy cảm xúc này, hãy đối mặt với nó. Bạn nghĩ sao về việc bạn có một kế hoạch riêng dành cho bản thân cực kỳ độc đáo trong ngày valentine? Nghe có vẻ điên rồ nhưng đó là cách để bạn tận hưởng sự cô đơn mà không hề có cảm giác nhạt nhẽo và buồn tẻ.1. Hãy xem như đây là một ngày bình thường

Nếu như bạn đang cảm thấy phiền lòng vì nghĩ tới ngày lễ tình nhân này mà vẫn chưa có “gấu” thì hãy loại bỏ cảm giác này bằng cách xem ngày hôm nay như những ngày bình thường khác. Bạn có thể dành tất cả thời gian cho công việc của mình, hoặc thời gian để xem phim, ăn uống, ngủ nghỉ. Hãy cho bản thân mình  một ngày bận rộn hơn đôi chút, bạn sẽ bị cuốn vào đó mà chẳng còn thời gian để suy nghĩ rằng hôm nay là ngày valentine.

2. Cùng những người bạn độc thân tổ chức bữa tiệc

Bạn sẽ cảm thấy tinh thần thoải mái và không cô đơn nếu như bạn gia nhập những buổi tiệc vui vẻ. Bạn có thể tham gia các chương trình hoặc bữa tiệc của hội FA, sẽ có những điều thú vị trong buổi hôm đó. Đừng ngần ngại từ chối những cuộc hẹn, đừng tự để bản thân rơi vào trạng thái cô đơn, lạc lõng. Chẳng tội gì mà lại làm khổ bản thân mình như thế. Đi chơi với những người bạn, bạn sẽ có thêm nụ cười, mặt khác còn giúp tình bạn càng trở nên khăng khiết hơn. 

3. Tự thưởng cho bản thân

Valentine là ngày lễ tình nhân, để các cặp đôi thể hiện tình cảm yêu đương thắm thiết. Trong ngày này thường các chàng trai sẽ mua những bó hoa, kẹo sôcola hay món qùa đắt tiền dành tặng người mình yêu. Bởi thế, valentine có ý nghĩa rất lớn đối với những đôi tình nhân nhưng với những người FA, nó là một ngày rất đỗi bình thường. Thay vì phải dành tiền để mua tặng người yêu một cái gì đó, bạn có thể nghĩ đơn giản rằng bạn có thể tự thưởng cho bản thân mình một điều gì đó. Có thể, bạn cho phép bản thân đi ăn ở một nơi nào đó, “phung phí” mua bộ quần áo hoặc chỉ cần đem tất cả quỹ thời gian của mình vào niềm vui nho nhỏ để nhắn tin cho bạn bè, hỏi han sức khỏe của nhau. Hãy nghĩ rằng, trong khi bạn bè phải tất bật chuẩn bị quà cáp thì ngược laị, bạn được rãnh rỗi hoàn toàn, được làm những gì mình thích, hoàn toàn có thể làm chủ được thời gian của chính mình.

4. Lên kế hoạch để có một chuyến dã ngoại

Không cần phải có nhiều thời gian bạn mới có thể tổ chức đi du lịch. Nếu bạn có thời gian và có tiền, khoảng thời gian này là lý tưởng nhất để bạn có chuyến du lịch ngắn ngày. Bạn có thể rủ nhóm bạn của mình đi phượt, có thể là những nơi gần như SaPa, leo đỉnh núi phanxiphang, đi chơi Tam Đảo… Ngoài ra, thay về việc đi du lịch, bạn có thể gọi điện cho người thân yêu hỏi thăm sức khỏe, cuộc sống hiện tại ra sao, có điều gì mới hay không?…Hoặc hãy đến thăm trực tiếp những người bạn, người thân yêu mà bạn chưa có dịp để gặp gỡ. Bạn có thể dành phần lớn thời gian trên xe máy hoặc ô tô, điều này giúp bạn quên đi tình trạng độc thân. Như thế, bạn đã có một ngày valentine thật ý nghĩa.

Kế hoạch của hộ FA trong ngày Valentine

Tổng đài tư vấn Tâm lý – Tình yêu – Hôn nhân gia đình trực tuyến 24/7: 19006172

5. Đối diện với cô đơn

Trốn tránh một điều gì đó, chỉ làm bạn càng nhớ thêm, lo nghĩ về vấn đề đó,. Chính vì thế, trong ngày lễ tình nhân này, hãy đối diện với sự thật rằng mình chưa có đối tượng để yêu. Khi bạn chấp nhận được điều đó, bạn dễ dàng vượt qua được cảm giác trống vắng trong ngày này hơn. Hãy mỉm cười với sự cô đơn. Xả hơi và quên đi tất cả những thứ liên quan tới tình yêu và trái tim đơn độc. Bạn sẽ vui hơn khi biết rằng mình không cần lãng phí thời gian vào ngày Valentine như những người khác. 

Bài viết liên quan:

Cập nhật : 21-02-2020 bởi Lan Lan

Cùng chuyên mục


CÓ THỂ BẠN CHƯA XEM

Gửi bình luận

CÔNG TY TƯ VẤN AN NAM - CHÌA KHÓA MỞ CỬA NGÔI NHÀ HẠNH PHÚC CỦA BẠN

Số điện thoại: 19006172

Email: tuvanannam@gmail.com

Gọi ngay