0904030189

Là phụ nữ…

Phụ nữ

Trên thế giới này có đến một nửa là phụ nữ, nhưng có người phụ nữ hạnh phúc, có người không, có người phụ nữ thành công, có người không. Vậy, là phụ nữ, chúng ta nên như thế nào? Sau đây là một số chia sẻ.Chia sẻ của An Nam

Trên thế giới này có đến một nửa là phụ nữ, nhưng có người phụ nữ hạnh phúc, có người không, có người phụ nữ thành công, có người không. Vậy, là phụ nữ, chúng ta nên như thế nào? Sau đây là một số chia sẻ.

1. Phải biết yêu thương bản thân

Là một người phụ nữ, bạn có thể không xinh đẹp, nhưng bạn hãy luôn tươi cười và nét mặt lúc nào cũng rạng rỡ. Bởi, chẳng ai có thời gian quan tâm một người luôn luôn cau có với tất cả mọi việc được. Điều đó chỉ khiến cho bản thân bạn và những người xung quanh thêm già nua và mệt mỏi.

Bên cạnh vẻ mặt luôn rạng rỡ, vui vẻ, bạn cũng nên chọn cho mình những bộ đồ thật đẹp. Chỉ khi bạn biết làm đẹp và chăm sóc thật tốt cho bản thân, thì những người xung quanh mới yêu quý bạn.

2. Không bị phụ thuộc cảm xúc

Bạn hãy nhớ rằng: bạn có thể cần đàn ông hoặc không nhưng bạn không bao giờ được hủy hoại và bất cần với bản thân mình. Bạn có thể yêu nhưng cũng có thể sẵn sàng buông tay khi người đó không xứng đáng với tình cảm và sự hy sinh của bạn. Khi yêu nhau hãy chân thành như trẻ thơ, nhưng khi yêu nhau hãy đối xử như người trưởng thành.

Bạn đừng ngần ngại trong việc có nên yêu một người hết mình hay không, bởi sống đúng với chính cảm xúc của mình mới mang lại cho bạn niềm hạnh phúc thực sự. Chỉ là bạn phải luôn mạnh mẽ để không cho phép ai thương hại mình, ai làm tổn thương mình nếu lỡ như vấp ngã.

HOTLINE tư vấn Tâm lý – Tình yêu – Hôn nhân gia đình trực tuyến 24/7: 0904030189

3. Biết quên đi quá khứ không vui

Đã là con người thì ai ai cũng có quá khứ cả, có những quá khứ khi nghĩ về khiến ta vui vẻ, có thêm động lực để cố gắng, nhưng có những quá khứ mà mỗi lần nhớ về ta lại cảm thấy buồn tủi, đau khổ.

Không ai có quyền bắt bạn phải quên đi quá khứ của mình cả, nhưng bạn hãy nhớ rằng: “Quá khứ dù có đẹp đẽ đến đâu cũng đã ngủ yên. Bạn có thể từng có những ngày tháng tuyệt vời nhưng đừng lấy nó làm thước đo cho hiện tại”. Hãy lấy những niềm vui trong hiện tại để quên đi những quá khứ không vui  hoặc vượt qua đó để mang lại cho mình một cuộc sống vui vẻ, hạnh phúc.

4. Tự tin vào bản thân

Có những người cảm thấy không tự tin vào bản thân khi làm bất cứ việc gì. Nhưng tại sao chúng ta lại phải như vậy? ai sinh ra trên cuộc đời này cũng đều có sứ mệnh riêng; có những điểm mạnh, điểm yếu khác nhau.

Kể cả người ta có đóng góp cho xã hội bằng tài năng này, năng lực kia thì bạn cũng có thể đóng góp cho xã hội bằng lòng nhiệt thành và sự lương thiện cơ mà. Ta vốn sinh ra đã là duy nhất rồi, thế nên hãy luôn tự tin vào bản thân mình.

Người phụ nữ, sinh ra đã là phái yếu rồi, thế nhưng hãy bằng cách nào đó chứng minh cho người khác thấy rằng mình là một người mạnh mẽ, tự tin. Hãy mang lại cho mình một cuộc sống vui vẻ, hạnh phúc, đủ đầy như nhiều người mơ ước.

Bài viết liên quan:

Cập nhật : 17-11-2022 bởi Liên Đặng

Cùng chuyên mục


CÓ THỂ BẠN CHƯA XEM

Gửi bình luận

CÔNG TY TƯ VẤN AN NAM - CHÌA KHÓA MỞ CỬA NGÔI NHÀ HẠNH PHÚC CỦA BẠN

Số điện thoại: 0904030189

Email: tuvanannam@gmail.com