0904030189

Chồng bạo lực vợ vì bồ cũ

Bồ cũ của chồng

Chồng bạo lực vợ vì bồ cũ. Cuộc sống của gia đình tôi nhiều lúc thăng trầm nhưng vẫn giải quyết được song có một vấn đề mà tôi không sao hiểu và giải quyết ổn thỏa được đó là mỗi khi chồng tôi và bồ cũ liên lạc với nhau thì bạo lực trong gia đình tôi lại xảy ra. Mỗi lần như vậy tôi thấy rất bất lực và chán nản chỉ muốn chia tay cho xong, tất nhiên sống với tôi nhưng chẳng bao giờ chồng tôi thể hiện sự chăm sóc, động viên tôi cả mà chỉ là ngược lại thôi.Lời tâm sự

Tôi và chồng tôi lấy nhau được 26 năm rồi. Cuộc sống của gia đình tôi nhiều lúc thăng trầm nhưng vẫn giải quyết được song có một vấn đề mà tôi không sao hiểu và giải quyết ổn thỏa được đó là mỗi khi chồng tôi và bồ cũ liên lạc với nhau thì bạo lực trong gia đình tôi lại xảy ra. Mỗi lần như vậy tôi thấy rất bất lực và chán nản chỉ muốn chia tay cho xong, tất nhiên sống với tôi nhưng chẳng bao giờ chồng tôi thể hiện sự chăm sóc, động viên tôi cả mà chỉ là ngược lại thôi. Vậy tôi phải làm sao thưa chuyên gia. Tôi rất mong nhận được sự sẻ chia từ chuyên gia

Chuyên gia tư vấn tâm lý:

Bạn thân mến! Cảm ơn bạn đã tin tưởng gửi lời tâm sự về chuyên mục tư vấn tâm lýtình yêuhôn nhân gia đình của Tư Vấn An Nam. Băn khoăn của bạn chuyên gia tâm lý chia sẻ như sau:

Đọc thư của bạn tôi có thể cảm nhận được sự đau đớn về thể xác và buồn khổ về tinh thần của bạn khi sống chung với nhau 26 năm nhưng giữa hai vợ chồng không thật sự có tình yêu thương. Thật khó chấp nhận nhưng có lẽ những điều bạn đang chịu đựng từ trước đến nay đều đến từ mối quan hệ của chồng và cô bồ cũ. Đối với một người phụ nữ mà nói, dù cuộc sống có vất vả hay khó khăn đến đâu cũng có thể cố gắng được, chỉ cần người đàn ông ở bên cạnh họ luôn chung thủy, một lòng một dạ mà yêu thương họ. Nhưng dù bạn đã hi sinh rất nhiều, những điều bạn nhận được lại thật phũ phàng. Một ai ở vị trí của bạn cũng có thể có những cảm xúc giống bạn.

HOTLINE tư vấn Tâm lý – Tình yêu – Hôn nhân gia đình trực tuyến 24/7: 0904030189

Như bạn chia sẻ mỗi khi chồng và người cũ liên lạc với nhau đều xảy ra bạo lực gia đình, vậy bạn đã thử tìm hiểu xem nội dung trò chuyện giữa họ là gì? Lý do gì khiến trước đây họ không đến được với nhau và chồng bạn lại kết đôi với bạn? Phải chăng có gì đó ức chế trong tình cảm khi chồng bạn vẫn còn tình cảm với người kia. Trong cuộc sống bình thường, chồng bạn có thể hiện sự khó chịu hay phàn nàn về một điều gì ở bạn hay không để khi liên lạc với người cũ, chồng bạn lại có lý do để mắng, chửi thậm chí là đánh bạn.

Khi sống chung dưới một mái nhà mà không nhận được sự quan tâm, chăm sóc từ chồng chắc hẳn bạn cảm thấy tủi thân lắm. Không biết gia đình bên chồng có vun vén cho hai vợ chồng hay không để bạn có thêm động lực để cố gắng vì con cái, vì gia đình khi có người chồng bạo lực vợ vì bồ cũ như vậy. Tuy đối xử không tốt với bạn, thậm chí là bạo lực bạn nhưng điều gì khiến cho chồng bạn vẫn ở lại gia đình với vợ con suốt 26 năm mà không chấm dứt cuộc hôn nhân này? Có lẽ còn rất nhiều điều mâu thuẫn trong cuộc sống của hai người.

Khi hai người không hòa thuận, không biết có ai hòa giải, khuyên bảo và giúp bạn trong hoàn cảnh bị bạo lực? đặc biệt là con bạn có thể tác động đến hành động của bố? Nếu bạn có được sự ủng hộ, bảo vệ từ nhiều người thì sẽ an toàn hơn và vị trí của bạn cũng được củng cố. Bạn đã biết mỗi lần chồng và người cũ liên lạc thì mình sẽ bị tổn thương, vậy bạn đã có cách gì chấm dứt sự liên lạc giữa họ hoặc cảnh cáo mối quan hệ đó chưa? Dù sao bạn mới là vợ, là người có quyền được nói hơn nên bạn hãy mạnh dạn phá bỏ mối dây giữa hai người họ. Nếu bạn không thử làm gì đó thì cuộc sống sau này của bạn vẫn sẽ bị đe dọa.

Không biết sau khi bạo lực bạn, chồng bạn có thái độ như thế nào, có ăn năn hối hận hay vẫn hằm hè và đe dọa bạn? Nếu chồng bạn vẫn tỏ sự khó chịu thì có lẽ cơ hội để bạn thay đổi cách suy nghĩ và hành xử của anh ấy rất ít. Nhưng nếu chồng bạn có sự hối lỗi thì hãy tận dụng thời gian đó để bắt anh ấy phải cam kết không bạo lực bạn nữa, nếu không bạn sẽ cương quyết với anh ấy. Sức chịu đựng của con người là có giới hạn nên nếu với sự hi sinh và cam chịu của bạn trong suốt thời gian qua cũng không lay chuyển được chồng thì bạn hãy chủ động chấm dứt những đau đớn cả về thể xác và tinh thần của mình. Dù trước đây lựa chọn của bạn là sai lầm nhưng không có nghĩa rằng bạn phải sống mãi với điều đó. Ai cũng có quyền được yêu thương và được tôn trọng. nên bạn hãy trân trọng chính bản thân mình hơn nữa để không còn sự việc chồng bạo lực vợ vì bồ cũ xảy ra nữa. Chúc bạn sức khỏe và hạnh phúc!

Thân chào bạn!

Bài viết liên quan:

Cập nhật : 19-11-2022 bởi lê hằng

Bài liên quan


CÓ THỂ BẠN CHƯA XEM

Gửi bình luận

CÔNG TY TƯ VẤN AN NAM - CHÌA KHÓA MỞ CỬA NGÔI NHÀ HẠNH PHÚC CỦA BẠN

Số điện thoại: 0904030189

Email: tuvanannam@gmail.com