Cách phối đồ cho mùa đông thêm xinh xắn

Cách phối đồ trong mùa đông

Tuvanannam.com – Mùa đông là cơ hội cho các bạn nữ được thể hiện những bộ đồ mùa đông xinh xắn và đáng yêu. Ở mỗi lứa tuổi chúng ta đều biết cách lựa chọn và phối đồ cho phù hợp và đẹp mắt nhất. Bài viết dưới đây chia sẻ về cách phối đồ cho mùa đông cho các cô nàng.Chia sẻ của An Nam

Tuvanannam.com  – Mùa đông là cơ hội cho các bạn nữ được thể hiện những bộ đồ mùa đông xinh xắn và đáng yêu. Ở mỗi lứa tuổi chúng ta đều biết cách lựa chọn và phối đồ cho phù hợp và đẹp mắt nhất.

Dưới đây Tư vấn An Namđưa ra một số cách phối đồ cho mùa đông để các bạn gái thêm xinh tươi và trẻ trung hơn. Các bạn cùng tham khảo cách phối đồ mùa đông thêm duyên dáng và xinh xắn dành cho bạn gái nhé.

1. Cách phối quần Jean với áo dạ cho mùa đông thêm phong cách

Mặc quần Jean cho mùa đông không chỉ ấm áp mà còn rất đẹp và sành điệu cho những bạn gái nữa nhé. Mặc quần Jean cũng tạo ra một thế mạnh cho các bạn gái là cực dễ phối đồ luôn nhé.

Các bạn biết không áo choàng dáng dài, áo dạ luôn là những món đồ không thể thiếu của mùa đông dành cho các bạn nữ. Việc kết hợp áo choàng dáng dài với quần jeans là điều dễ hiểu bởi nó dễ kết hợp nhưng vẫn tôn lên nét đẹp cho bạn gái. Các bạn gái khi kết hợp như vậy sẽ tôn lên vóc dáng của mình nhất là những bạn gái có thân hình hơi mảnh mai một chút. Bộ đồ này dường như không bao giờ lỗi mốt và phù hợp với hầu hết hoàn cảnh vì sức hấp dẫn vĩnh cửu của nó đã được chứng minh qua hàng loạt các cô gái ở tuổi sinh viên, chị em ở tuổi làm mẹ.

cách phối đồ cho mùa đông

Sự kết hợp này luôn tạo nên sự trẻ trung và năng động cho bạn gái…….

Với quần jeans thì bạn có thể kết hợp với hầu hết màu sắc và chất liệu của các loại áo khác dáng dài, áo dạ.

Bạn gái có thể tạo ra sự mạnh mẽ, nóng bỏng bằng cách kết hợp quần jeans với áo dạ màu cam, đỏ cam hoặc màu đỏ. Với sự kết hợp này bạn gái sẽ tạo ra sự thu hút của mọi người xung quanh.

Các bạn gái cũng có thể kết hợp quần jeans với các kiểu dạ ngắn hoặc dạ dáng dài với những hoa văn hoặc những đường kẻ đều không bị lỗi mốt.

2. Cách phối quần jeans với áo len

Quần jeans với áo len là một cặp không thể tách rời của thời trang mùa đông. Quần jeans phối với áo len tạo nên sự nhanh gọn nhưng vẫn thể hiện được sự năng động trẻ trung.

Bạn gái có thể chuẩn bị cho mình là một vài cái quần jeans, kèm theo là một vài cái áo len và thêm vào đó là có thể vẫn kết hợp được với áo khoác khác dáng dài ở bên ngoài mà không hề dầy cộm lên, các bạn gái cũng không quá khó để có thể vận động cơ thể.

cách phối đồ cho mùa đông 1

Luôn là một điểm nhấn cho các bạn gái…………

Khi kết hợp như vậy sẽ tạo nên phong cách trẻ trung cho các bạn gái đồng thời cũng pha những nét đẹp cổ điển khiến các bạn gái càng cuốn hút hơn.

3. Cách phối hợp quần jeans với áo khoác da

Áo khoác da tạo nên sự mạnh mẽ và cá tính cho các cô nàng. Bạn hãy lựa chọn những chiếc quần jeans đơn giản để dễ phối hơn nhé. Các bạn gái có thể kết hợp với áo phông ở bên trong hoặc áo len mỏng và khoác ngoài là chiếc áo da kết hợp với quần jeans. Để tôn thêm vóc dáng của mình các bạn gái có thể kết hợp với những đôi giầy cao gót hoặc những đôi bốt cao gót các bạn nhé. Cách phối trên sẽ tạo nên một một nét đẹp  cá tính cho các bạn gái.

cách phối đồ cho mùa đông 2

Áo da luôn thể hiện sự mạnh mẽ, cá tính cho các cô gái….

4. Cách phối quần tất với áo len dáng dài

Với thời tiết se lạnh các bạn gái cũng có thể phối cho mình những chiếc áo len dáng dài xinh xắn để tôn lên vóc dáng cho mình.

Lưu ý nhé: áo len dáng dài phù hợp hơn với các bạn nữ nhỏ nhắn và hơi cao chút xíu nha.

cách phối đồ cho mùa đông 3

Cách phối đồ như vậy tạo nên sự trẻ trung cho các bạn gái…

Bài viết liên quan:

Cập nhật : 02-07-2019 bởi nam le

Cùng chuyên mục


CÓ THỂ BẠN CHƯA XEM

Gửi bình luận

CÔNG TY TƯ VẤN AN NAM - CHÌA KHÓA MỞ CỬA NGÔI NHÀ HẠNH PHÚC CỦA BẠN

Số điện thoại: 19006172

Email: tuvanannam@gmail.com

Gọi ngay