0904030189

Cách làm mờ vết thâm ở mắt

Làm mờ vết thâm ở mắt

Công việc hàng ngày khiến bạn mệt mỏi, căng thẳng, đôi khi là chán nản vì nó quá áp lực. Nhiều lúc, bạn không thể giải quyết hết mọi công việc ở cơ quan, lại phải mang nó về nhà để làm, cùng với công việc gia đình, khiến bạn phải thức đêm, thiếu ngủ, dẫn đến tình trạng quầng mắt bị thâm. Đây là một hiện tượng mà chị em nào cũng sợ, nó làm phụ nữ chúng ta mất tự tin hơn. Vậy có cách nào giúp được bạn làm mờ vết thâm ở mắt để xóa tan những khuyết điểm đó trên khuôn mặt bạn.Công việc hàng ngày khiến bạn mệt mỏi, căng thẳng, đôi khi là chán nản vì nó quá áp lực. Nhiều lúc, bạn không thể giải quyết hết mọi công việc ở cơ quan, lại phải mang nó về nhà để làm, cùng với công việc gia đình, khiến bạn phải thức đêm, thiếu ngủ, dẫn đến tình trạng quầng mắt bị thâm. Đây là một hiện tượng mà chị em nào cũng sợ, nó làm phụ nữ chúng ta mất tự tin hơn. Vậy có cách nào giúp được bạn làm mờ vết thâm ở mắt để xóa tan những khuyết điểm đó trên khuôn mặt bạn.

Chia sẻ của Tư vấn An Nam

Sau đây, Tư Vấn An Nam xin đưa ra một số bí quyết làm mờ vết thâm ở mắt bằng các nguyên liệu tự nhiên nhé.

1. Đắp khoai tây

Rất đơn giản, bạn chỉ cần cắt 2 lát khoai tây, đắp trực tiếp lên mắt, để trong vòng 15 phút rồi rửa lại bằng nước sạch. Nó sẽ giúp quầng thâm ở mắt bị mờ dần, rồi biến mất hẳn sau một thời gian bạn sử dụng thường xuyên.

2. Đắp dưa leo

Hãy làm sạch vùng mắt, dưa leo nên để trước vào tủ lạnh cho mát, sau đó lấy ra cắt lát. Nhẹ nhàng đắp những lát dưa leo này lên vùng mắt thâm và để trong 15 phút.

làm mờ vết thâm

HOTLINE tư vấn Tâm lý – Tình yêu – Hôn nhân gia đình trực tuyến 24/7: 0904030189

Hoặc bạn hãy xay dưa leo ra thành nước, dùng miếng bông nhỏ thấm nước cốt lên vùng mắt bị thâm. Nằm thư giãn 30 phút, để có hiệu quả nhất. Chất ẩm tự nhiên trong dưa leo rất tốt, nhựa dưa leo giúp làm cho da sáng hơn.

3. Chườm đá

Sau khi đi nắng về, bạn sẽ thấy trên mắt mình có xuất hiện quầng thâm, vì dù bạn bảo vệ da kỹ đến đâu vẫn phải để hở vùng da quanh mắt. Tia UV trực tiếp từ ánh nắng mặt trời sẽ tiếp xúc trực tiếp lên vùng da nhạy cảm nhất này tạo ra các quầng thâm. Hãy rửa mặt thật sạch, lấy viên đá bọc trong vải sạch rồi xoa nhẹ nhàng lên vùng mắt. Cách này giúp mắt bạn dịu lại, áp dụng thường xuyên sẽ giúp mau làm tan những quầng thâm quanh mắt.

4. Đắp táo

Cắt hai lát táo mỏng và đặt lên mắt trong vòng 10 phút. Sau đó rửa lại bằng nước sạch. Bạn thực hiện như thế 2 ngày/lần sẽ thấy da vùng mắt sáng, thư giãn và mịn hơn. Bạn cố gắng áp dụng điều đặn vết thâm quầng mắt sẽ mờ dần và khỏi hẳn.

5. Dùng túi trà xanh

Bạn sử dụng túi trà lạnh hoặc vài cục đá được bọc trong vải mềm. Đặt túi trà lạnh vào vùng mắt bị thâm khoảng 10 – 15 phút. Lật đi lật lại đều đặn trên vùng da thâm.

6. Dùng hỗn hợp tự nhiên

Bạn dùng cà chua, chanh, bột nghệ để tạo nên một hỗn hợp để thoa lên vùng da bị thâm. Dùng nước cốt cà chua hòa lẫn với nước chanh, sau đó trộn với bột nghệ để dùng. Để 15 phút rồi rửa lại bằng nước sạch.

Bài viết liên quan:

Cập nhật : 18-11-2022 bởi nam le

Bài liên quan


CÓ THỂ BẠN CHƯA XEM

Gửi bình luận

CÔNG TY TƯ VẤN AN NAM - CHÌA KHÓA MỞ CỬA NGÔI NHÀ HẠNH PHÚC CỦA BẠN

Số điện thoại: 0904030189

Email: tuvanannam@gmail.com