0904030189

Cách dưỡng môi bằng liệu pháp tự nhiên

Dưỡng môi bằng liệu pháp tự nhiên

Đôi môi mềm mại quyến rũ là niềm ao ước của rất nhiều chị em phụ nữ, làn môi tươi tắn cũng đủ làm các chàng trai đắm đuối. tuy nhiên vào những ngày đông giá rét nếu bạn không có cách dưỡng môi sẽ làm cho làn môi của bạn trở nên nứt nẻ, khô rát và làm cho nó trở nên xấu xí không được các chàng trai để ý đến. Vì vậy các chị em phụ nữ cần có chế độ chăm sóc làn môi hợp lý để có một làn môi tươi tắn, mịn màng không bị khô rát. Mình sẽ mách cho các chị em phụ nữ cách chăm sóc môi bằng liệu pháp tự nhiên. Tư vấn An Nam xin chia sẻ tới các chị em cách dưỡng môi bằng liệu pháp tự nhiên.Chia sẻ của An Nam

Đôi môi mềm mại quyến rũ là niềm ao ước của rất nhiều chị em phụ nữ, làn môi tươi tắn cũng đủ làm các chàng trai đắm đuối. tuy nhiên vào những ngày đông giá rét nếu bạn không có cách dưỡng môi sẽ làm cho làn môi của bạn trở nên nứt nẻ, khô rát và làm cho nó trở nên xấu xí không được các chàng trai để ý đến. Vì vậy các chị em phụ nữ cần có chế độ chăm sóc làn môi hợp lý để có một làn môi tươi tắn, mịn màng không bị khô rát. Mình sẽ mách cho các chị em phụ nữ cách chăm sóc môi bằng liệu pháp tự nhiên.

1. Tinh dầu dừa

Tinh dầu dừa là một trong những cách dưỡng môi bằng liệu pháp tự nhiên. Bạn có thể thoa một chút dầu dừa lên môi trước khi đi ngủ để làm ẩm cho làn môi của bạn, giúp môi không bị nứt, hoặc tróc da, gây đau. Tuy nhiên bạn cũng không nên sử dụng dầu dừa một cách thường xuyên hàng ngày.

2. Hỗn hợp đường và mật ong

Bạn có thể kết hợp đường và mật ong để dưỡng cho làn môi của mình. Đường có tác dụng loại bỏ lớp da chết trên môi bạn, còn mật ong có tác dụng giữ ẩm và là một lớp vỏ bọc chăm sóc môi thật tuyệt vời cho làn môi của bạn trong những ngày đông giá rét này.

                          dưỡng môi bằng liệu pháp tự nhiên

                     HOTLINE tư vấn Tâm lý – Tình yêu – Hôn nhân gia đình trực tuyến 24/7: 0904030189

3. Hỗn hợp đường và chanh

Nếu như không có mật ong bạn có thể thay thế bằng chanh, bạn có thể dùng đường và chanh trộn lẫn nhau tạo thành hỗn hợp bôi lên môi, mỗi tuần bạn chỉ nên bôi một lần, sẽ làm cho đôi môi của bạn trở nên căng mọng và mịn màng.

4. Sử dụng bột hạnh nhân

Bạn có thể sử dụng bột hạnh nhân giúp cho đôi môi trở nên tươi tắn sáng màu, đây là cách dành cho bạn gái có môi hơi sẫm màu không được tươi như bình thường. bột hạnh nhân sẽ làm cho làn môi của bạn trở nên tươi sáng, mềm mại, hồng hào một cách tự nhiên.

5. Thói quen hàng ngày

Bạn không nên cắn môi, nếu bạn cắn môi và dứt những mảnh da chết khiến cho môi bạn trở nên khô rát và làm mất lớp da bảo vệ của đôi môi, đây là thói quen rất không tốt, nếu bạn thường xuyên cắn môi nó cũng là nguyên nhân làm cho hiệu quả dưỡng môi của bạn bị ảnh hưởng vì bạn vô tình ăn hết lớp dưỡng trên môi.

Bạn nên uống nhiều nước, uống nhiều nước không chỉ đem lại cho bạn một sức khoẻ tốt, làn da đẹp, mà làn môi cũng căng mọng hơn.

Để đạt được hiệu quả cao với với dưỡng môi bằng liệu pháp tự nhiên bạn cần phải kiên trì bền bỉ để thực hiện thì mới có được kết quả cao.

Bài viết liên quan:

Cập nhật : 18-11-2022 bởi nam le

Bài liên quan


CÓ THỂ BẠN CHƯA XEM

Gửi bình luận

CÔNG TY TƯ VẤN AN NAM - CHÌA KHÓA MỞ CỬA NGÔI NHÀ HẠNH PHÚC CỦA BẠN

Số điện thoại: 0904030189

Email: tuvanannam@gmail.com