Tác hại và cách cai thủ dâm

Tác hại và cách cai thủ dâm

Thủ dâm là hành động tự kích thích vào những vị trí nhạy cảm của cơ thể nhằm đạt được khoái cảm nhất định. Tuy nhiên thủ dâm cũng có tính hai mặt của nó, thủ dâm có thể gây ra nhiều tác hại, có thể gây ảnh hưởng đến cuộc sống lâu dài về sau. Hãy hạn chế thủ dâm để bạn có một sức khỏe thể chất và sức khỏe tinh thần khỏe mạnh. Vậy cách cai thủ dâm là gì?Thủ dâm là hành động tự kích thích vào những vị trí nhạy cảm của cơ thể nhằm đạt được khoái cảm nhất định. Tuy nhiên thủ dâm cũng có tính hai mặt của nó, thủ dâm có thể gây ra nhiều tác hại, có thể gây ảnh hưởng đến cuộc sống lâu dài về sau. Hãy hạn chế thủ dâm để bạn có một sức khỏe thể chất và sức khỏe tinh thần khỏe mạnh. Vậy làm thế nào có thể cai thủ dâm?

Chia sẻ của Tư vấn An Nam

CÁC TÁC HẠI CỦA THỦ DÂM

1. Có tác hại xấu đến tâm lý và tinh thần

Thủ dâm nhiều sẽ khiến cho bạn có trạng thái tâm lý căng thẳng, dằn vặt, luôn lo lắng, bứt rứt, thủ dâm cũng khiến cho tính tình trở nên cáu gắt. Bạn thủ dâm vì bạn luôn có mong muốn được thỏa mãn nhu cầu của mình, tuy nhiên trong thủ dâm chưa đáp ứng được hết nhu cầu chính điều này khiến cho người thủ dâm luôn mong đợi một sự khoái cảm thật sự vì vậy đã làm cho họ trở nên bứt rứt. Những người thường xuyên thủ dâm có thể bị nhiễu loạn hoạt động bình thường của hệ thần kinh do trung khu hưng phấn của đại não luôn phải lặp đi lặp lại trạng thái hưng phấn liên tục, từ đó làm giảm  sức tập trung vào công việc và trí nhớ cũng bị giảm sút nhanh chóng.

                          cai thủ dâm

Thủ dâm nhiều có ảnh hưởng xấu đến yếu tố tâm lý………..

2. Suy giảm khả năng tình dục

Thủ dâm quá mức sẽ gây ảnh hưởng đến thận hậu quả sẽ khiến bạn có hiện tượng xuất tinh sớm, liệt dương, đau lưng, chóng mặt, ù tai. Đối với nữ giới thủ dâm nhiều có thể gây viêm nhiễm âm đạo, viêm bàng quang trường hợp nặng có thể gây chảy máu vùng chậu, lãnh cảm tình dục. Ngoài ra bạn thủ dâm quá nhiều sẽ gây ảnh hưởng đến chất lượng của quan hệ tình dục, vì nó làm cho sự thỏa mãn của bạn nhanh đạt được trạng thái cực đỉnh, làm cho bạn đời của bạn không được hài lòng, có thể gây ảnh hưởng đến tình cảm vợ chồng.

3. Mắc nhiều chứng bệnh

Thủ dâm quá mức có thể khiến cho xoang chậu bị ứ huyết lâu dài khiến vi khuẩn gây bệnh lây từ tay vào cơ quan sinh dục dẫn đến nhiễm khuẩn đường tiết niệu. Viêm tuyến tiền liệt mãn tính gây ra hiện tượng đi tiểu nhiều, nước tiểu đục, thường xuyên gây khó chịu vùng bụng dưới và bộ phận sinh dục, do xuất tinh nhiều làm chất lượng tinh dịch kém gây ảnh hưởng đến khả năng sinh sản.

 CÁCH CAI THỦ DÂM

1. Tập luyện thể dục thể thao thường xuyên

Tập luyện thể dục thể thao thường xuyên sẽ giúp tinh thần thoải mái, dễ chịu hơn, giúp bạn giảm stress thư giãn hơn. Mỗi ngày bạn chỉ cần dành 1 giờ để tập luyện thể thao nó sẽ làm cho cuộc sống của bạn phong phú hơn.

                            cai thủ dâm

Tổng đài tư vấn Tâm lý – Tình yêu – Hôn nhân gia đình trực tuyến 24/7: 19006172

2. Hạn chế xem các phim ảnh “đen”

Bạn nên hạn chế xem phim, ảnh đen gây kích thích cho bạn, làm bạn có ham muốn, bạn sẽ mong muốn được đáp ứng. Như vậy sẽ không tránh khỏi việc thủ dâm để thỏa mãn nhu cầu.

3. Nên hạn chế ăn một số thực phẩm

Hạn chế ăn trứng vịt lộn, giá đỗ, tỏi, hành, và các chất kích thích nó sẽ làm tăng sự ham muốn của bạn.

4. Hạn chế chơi với bạn xấu

Nếu bạn chơi với bạn xấu họ sẽ thường xuyên kể cho bạn nghe về những câu chuyện sex, hay bạn có thể bị tập nhiễm bởi hành động của đám bạn khiến bạn khó khăn trong việc cai thủ dâm.

Cập nhật : 18-04-2017 bởi nam le

Bài liên quan


CÓ THỂ BẠN CHƯA XEM

Gửi bình luận

CÔNG TY TƯ VẤN AN NAM - CHÌA KHÓA MỞ CỬA NGÔI NHÀ HẠNH PHÚC CỦA BẠN

Số điện thoại: 19006172

Email: tuvanannam@gmail.com

Gọi ngay